CTY TNHH NGÔ GIA PHÁT - THỜI TRANG CỔ BO

Năng lực sản xuất của chúng tôi
Năng lực sản xuất của chúng tôi

Công ty TNHH Ngô Gia Phát là công ty chuyên sản xuất các loại bo cổ áo, bo tay và bo lai từ các loại sợi Cotton, PE, TC, CVC, poly. Với đội ngũ nhân sự sản xuất chuyên nghiệp, kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc tiên tiến, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng các đơn hàng dệt bo số lượng lớn trong thời gian ngắn

Dịch vụ dệt bo cổ chất lượng & chuyên nghiệp
Dịch vụ dệt bo cổ chất lượng & chuyên nghiệp

Công ty TNHH Ngô Gia Phát chuyên sản xuất các loại bo cổ áo, bo tay và bo lai từ các loại sợi Cotton, PE, TC, CVC, poly… dùng cho áo thun và áo gió. Hệ thống sản xuất hiện đại, đáp ứng các đơn hàng lớn.

Chính sách và điều khoản
Chính sách và điều khoản

Trang web này được phục vụ quý vị với điều kiện quý vị chấp nhận mà không chỉnh sửa bất cứ điều khoản, điều kiện, hay ghi nhớ nào được đưa ra phía dưới đây (Được gọi chung là Bản Thoả Thuận)

Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi luôn muốn biết làm thế nào có thể phục vụ cho bạn tốt hơn. Vì vậy, thông tin phản hồi của bạn sẽ là vô cùng quý giá để giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ của mình.

Về chúng tôi
Về chúng tôi

Công ty TNHH Ngô Gia Phát chuyên sản xuất và kinh doanh các loại bo cổ áo, bo tay và bo lai từ các loại sợi Cotton, PE, TC, CVC, poly… dùng cho áo thun và áo gió

Báo giá