NGO GIA PHAT COMPANY

Cổ áo - một yếu tố tác động rất lớn đến tính thẩm mỹ cũng như tạo ra muôn vàn sắc thái khác nhau cho chiếc áo thun. Sau đây, Công ty TNHH Ngô Gia Phát sẽ liệt kê các kiểu cổ áo đẹp nhất, ý nghĩa của các loại cổ bo áo thun và hướng dẫn đặt may cổ bo áo thun số lượng lớn, uy tín, chất lượng.

Ý nghĩa của các kiểu bo cổ, bo tay áo thun

Đặc điểm nhận dạng độc đáo

Đa số doanh nghiệp hiện nay rất ưa chuộng sử dụng bo tay, bo cổ áo thun như một đặc điểm để phân biệt vị trí, bộ phận của nhân viên thông qua màu sắc và cách phối sọc trên đó. Những mẫu cổ áo đẹp không chỉ là phương pháp nhận dạng cấp bậc nhân sự tối ưu, mà còn là một cách quảng bá thương hiệu hiệu quả thông qua tính chuyên nghiệp của chiếc áo đồng phục.

Bo cổ và bo tay là điểm nhận diện độc đáo cho bộ đồng phục

Bo cổ và bo tay là điểm nhận diện độc đáo cho bộ đồng phục

Điểm nhấn cho bộ đồng phục

Các kiểu cổ áo đẹp nhất nếu được phối màu phù hợp có thể biến hóa chiếc áo của bạn theo nhiều phong cách khác nhau. Những đường sọc trên bo cổ sẽ thay cho những họa tiết, hình ảnh được in trên áo, tạo điểm nhấn độc đáo, giúp chiếc áo thêm phần thời trang và nổi bật.

Tăng tính thẩm mỹ cho đồng phục

Đối với áo thun đồng phục (đặc biệt là áo thun polo) thì bo tay, bo cổ áo đóng vai trò rất quan trọng. Phần bo cổ, bo tay dễ dàng phối màu để tạo nên một chiếc áo phá cách. Vì thế, nếu phối màu hoặc chọn họa tiết bo cổ, bo tay không cẩn thận thì sẽ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm dù đường may, chất liệu, màu in được chọn lựa kỹ càng và may một cách tỉ mỉ.

Tổng hợp các kiểu cổ áo đẹp nhất hiện nay

Áo thun cổ bo, trơn, cùng màu với áo

Mẫu áo thun cổ bo, trơn, cùng màu với áo

Mẫu áo thun cổ bo, trơn, cùng màu với áo

Với sự phát triển và sáng tạo không ngừng của các nhà thiết kế, mẫu áo thun cổ bo kết hợp giữa tính lịch sự của áo sơ mi và tính năng động của áo thun đã xuất hiện. Đặc biệt, loại áo thun cổ bo, trơn, trùng màu với áo và không có họa tiết là một trong các kiểu cổ áo đẹp 2021, giúp khách hàng có thể dễ dàng ghi nhớ màu sắc thương hiệu, cũng như làm nổi bật phần logo của doanh nghiệp.

Xem thêm: Bo thun may áo khoác

Áo thun cổ bo, trơn, khác màu với áo

Mẫu áo thun cổ bo, trơn, khác màu với áo

Mẫu áo thun cổ bo, trơn, khác màu với áo

Áo thun cổ bo, trơn, khác màu với áo là một trong các kiểu cổ áo đẹp nhất, giúp làm nổi bật phần cổ áo và logo. Phần bo cổ và bo tay được may trơn, không họa tiết. Màu sắc của chúng thường là trùng màu với logo và khác với màu thân áo. Nếu thấy chiếc áo chỉ có một màu đơn điệu thì bạn có thể chọn bo cổ, bo tay khác màu để tạo điểm nhấn độc đáo.

Áo thun cổ bo, sọc đơn, cùng màu với áo

Mẫu áo thun cổ bo, sọc đơn, cùng màu với áo

Mẫu áo thun cổ bo, sọc đơn, cùng màu với áo

Bo cổ và bo tay áo cùng màu với màu áo là phong cách thể hiện sự sang trọng, thanh lịch. Kiểu áo này có một đường sọc khác màu chạy dọc viền ngoài, giúp tạo điểm nhấn hoàn hảo cho chiếc áo. Loại áo thun này thích hợp để mặc ở công sở, giúp tôn lên sự trẻ trung, năng động. Phần sọc đơn thường trùng với màu logo để tạo nên tổng thể hài hoà, chuyên nghiệp cho đồng phục công ty.

Xem thêm: Những mẫu áo bo cổ, bo cổ tay được tin dùng

Áo thun cổ bo, sọc đơn, khác màu với áo

Mẫu áo thun cổ bo, sọc đơn, khác màu với áo

Mẫu áo thun cổ bo, sọc đơn, khác màu với áo

Áo thun với thiết kế bo cổ, sọc đơn, khác với màu áo cũng được xem là một trong các kiểu cổ áo đẹp nhất, phù hợp với mọi lứa tuổi bởi sự trẻ trung, năng động, đặc biệt là giới trẻ. Với thiết kế mang tính thời trang, loại áo thun này thường được sử dụng trong các hoạt động ngoài trời, câu lạc bộ, teambuilding, các chương trình dành cho những người thuộc thế hệ 8x, 9x,... Màu sắc của cổ áo, phần viền và thân áo được kết hợp hài hòa sẽ thể hiện được dấu ấn cá nhân của người mặc.

Áo thun cổ bo, sọc đôi, cùng màu với áo

Mẫu áo thun cổ bo, sọc đôi, cùng màu với áo

Mẫu áo thun cổ bo, sọc đôi, cùng màu với áo

Nếu nhắc đến các kiểu cổ áo đẹp nhất thì không thể bỏ qua áo thun bo cổ, sọc đôi. Đây là một trong những thiết kế rất được yêu thích bởi sự đa dạng và tinh tế của nó. Mẫu bo cổ trùng màu với thân áo có thể dễ dàng biến tấu với các kiểu như: sọc đôi rời, sọc đôi sát, sọc đôi đều, sọc đôi lệch,... Với kiểu áo này, sọc đôi có thể được thiết kế với 2 đường viền cùng màu hoặc khác màu nhưng sẽ không trùng với màu của cổ áo.

Xem thêm: Cách chọn size áo thun cho nam

Áo thun cổ bo, sọc đôi, khác màu với áo

Mẫu áo thun cổ bo, sọc đôi, khác màu với áo

Mẫu áo thun cổ bo, sọc đôi, khác màu với áo

Áo thun cổ bo, sọc đôi, khác màu với thân áo có đặc điểm: cổ áo và thân áo khác màu với nhau, 2 đường sọc đôi có thể cùng hoặc khác màu với nhau nhưng phải khác màu với phần cổ áo. Tương tự như kiểu áo cổ bo sọc đơn, khác màu, loại áo này vừa thể hiện được sự trẻ trung, vừa thanh lịch nên rất thích hợp mặc trong môi trường công sở, các hoạt động dã ngoại.

Thiết kế và may bo cổ, bo tay áo thun ở đâu uy tín, chất lượng?

Xưởng sản xuất của Công ty TNHH Ngô Gia Phát

Xưởng sản xuất của Công ty TNHH Ngô Gia Phát

Công ty TNHH Ngô Gia Phát là đơn vị sản xuất bo cổ áo, bo tay và bo lai uy tín, chất lượng tại TPHCM. Chúng tôi có trên 20 năm kinh nghiệm và đã cung cấp các kiểu cổ áo đẹp nhất, sản phẩm đồng phục cho nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trên cả nước. Đa số khách hàng trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ luôn đạt được sự hài lòng tuyệt đối.

Chúng tôi luôn đầu tư vào những công nghệ - khoa học hiện đại nhằm nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. Từ khâu sản xuất đến khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm, công ty luôn đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của thị trường hiện nay.

Trên đây, Công ty TNHH Ngô Gia Phát vừa chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết về ý nghĩa của việc may bo cổ, bo tay và gợi ý các kiểu cổ áo đẹp nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu may bo cổ, bo tay cho áo đồng phục thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn từ A – Z!

Xem thêm: Mua bo tay áo khoác

 
  • Tin tức & sự kiện
  • 01/11/2021
  • Lượt xem: 1043
Báo giá