Môi trường sống đang ngày càng bị ô nhiễm bởi khói bụi, khí thải độc hại… Nhiều vi khuẩn, virus gây bệnh lây lan qua đường hô hấp cũng hoành hành phát triển. Chính điều này đã kéo theo nhu cầu sử dụng khẩu trang của người dân ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khẩu trang với chất lượng, mẫu mã, đa dạng khác nhau. Thực tế là không phải loại khẩu trang nào cũng có tác dụng bảo vệ sức khỏe người dùng. 

Hiểu được điều đó và với mong muốn mang đến cho thị trường những sản phẩm khẩu trang chất lượng bảo vệ sức khỏe hoàn hảo. Công Ty TNHH Ngô Gia Phát đã trở thành đơn vị tiên phong cung cấp khẩu trang 4M Mask để bảo vệ sức khỏe con người. Cùng với sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn cao, chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu uy tín riêng cho mình. Công ty chúng tôi luôn tự hào vì 4M Mask chính là lựa chọn hàng đầu dành cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng khẩu trang sạch để bảo vệ sức khỏe.

Lịch sử hình thành và phát triển

Công Ty TNHH Ngô Gia Phát được thành lập từ năm 2011 và đã có gần 10 năm phát triển. Ngay sau khi xuất hiện trên thị trường, chúng tôi không ngừng học hỏi để mở rộng doanh nghiệp.

Nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ, đơn vị đã tạo được chỗ đứng riêng và trở thành thương hiệu vàng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Ngô Gia Phát cũng chính là đối tác lâu năm cung cấp hàng triệu chiếc khẩu trang 4M Mask cho các cơ sở giáo dục, y tế và cơ sở kinh doanh danh tiếng. Điển hình như Nha Khoa Udental, Trung tâm Anh Ngữ IELTS, Trường mầm non và quốc tế Nam Mỹ,...

Hiện tại công ty Ngô Gia Phát đã phát triển hệ thống sản xuất và chi nhánh phân phối khẩu trang rộng khắp trên 63 tỉnh thành cả nước. Từ 20 nhân viên ban đầu, công ty chúng tôi đã phát triển số lượng lên đến hàng trăm người. Đội ngũ nguồn nhân lực vẫn đang tiếp tục được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng để phục vụ người dùng tốt nhất.

Sứ mệnh của chúng tôi

Hướng đến phương châm: “Đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích doanh nghiệp”. Ngô Gia Phát nhận thức sâu sắc sứ mệnh của mình là “Vì con người → Bảo vệ con người”. Vì vậy công ty mong muốn mang đến tận tay người dùng chiếc khẩu trang đạt tiêu chuẩn 4M:

 • M1: Mặt nạ kháng khuẩn - Mask: Chiếc khẩu trang có 3 lớp, 4 lớp được may từ loại vải vi lọc kháng khuẩn.
 • M2: Mỹ thuật: Sản xuất khẩu trang tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ để đảm bảo an toàn và vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Chúng tôi muốn biến khẩu trang 4M Mask thành “phụ kiện thời trang sành điệu”.
 • M3: Mềm Mịn: Khẩu trang 4M Mask may từ loại vải siêu mềm ôm vừa khít khuôn mặt. Chiếc khẩu trang mềm mại đem lại cảm giác thoải mái nhất cho người dùng.
 • M4: Môi trường: Sản phẩm được may từ vải không dệt, an toàn với làn da và thân thiện với môi trường tự nhiên.

Các sản phẩm nổi bật

Công Ty TNHH Ngô Gia Phát sở hữu xưởng sản xuất khẩu trang quy mô và quy trình sản xuất khép kín. Kết hợp với công nghệ hiện đại, chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các loại khẩu trang đạt chuẩn chất lượng cao:

 • Khẩu trang an toàn 4M màu trắng 4 lớp được may từ vải vi lọc SMS kháng khuẩn.
 • Khẩu trang y tế 4M màu trắng 4 lớp được may từ vải vi lọc cao cấp Meltblown hay giấy kháng khuẩn.
 • Khẩu trang an toàn 4M màu xanh 4 lớp sản xuất từ vải vi lọc SMS kháng khuẩn vượt trội.
 • Khẩu trang y tế 4M màu xanh 4 lớp may bằng vải vi lọc cao cấp Meltblown hay giấy kháng khuẩn.

Thị trường phân phối khẩu trang 4M MASK

Với mong muốn được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân trong nước và cả nước ngoài, Ngô Gia Phát không ngừng mở rộng thị trường cung cấp khẩu trang 4M MASK.

Dòng sản phẩm của đơn vị hiện không chỉ được phân phối rộng rãi trong nước, mà còn được xuất khẩu sang các quốc gia phát triển khác như Mỹ, Pháp, Nhật, Ấn Độ, Hàn Quốc và Đài Loan,…

Bằng việc đáp ứng cao các tiêu chuẩn khắt khe tại nhiều thị trường khó tính, khẩu trang 4M Mask của Ngô Gia Phát đã làm được điều mà nhiều dòng khẩu trang cao cấp trong nước không làm được. Sản phẩm nhận được sự tin dùng của khách hàng trên khắp thế giới chứng tỏ chất lượng và khả năng bảo vệ sức khỏe vượt trội.

Hiện tại, Ngô Gia Phát đã trở thành đối tác chiến lược cho nhiều cơ sở y tế cần cung cấp dòng khẩu trang cao cấp đạt tiêu chuẩn châu Âu. Chúng tôi đã mang khẩu trang 4M MASK ra khỏi phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Tầm nhìn chiến lược

Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng khách hàng được công ty phục vụ đã lên đến con số 5.000+. Số lượng khẩu trang được sản xuất cũng vươn đến con số hàng triệu chiếc.

Tiếp tục đà phát triển mạnh mẽ, Công Ty TNHH Ngô Gia Phát xác định hướng đi lâu dài cho đơn vị là: “Mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi tiếp tục sản xuất hàng triệu chiếc khẩu trang 4M Mask có khả năng kháng khuẩn lên đến 99,9%”.

Trong tương lai, Ngô Gia Phát sẽ đẩy mạnh quy mô sản xuất để trở thành địa chỉ phân phối khẩu trang lớn số 1 thị trường. Suốt quá trình đó, chúng tôi sẽ nghiên cứu để cho ra đời chiếc khẩu trang 4M Mask chất lượng hơn nhằm nâng cao vị thế và uy tín của đơn vị kinh doanh.

Đặc biệt trong năm 2020, Công Ty Ngô Gia Phát tiếp tục mở rộng hệ thống chi nhánh và kênh phân phối khẩu trang. Chúng tôi hướng đến sự phát triển rộng khắp nhưng phải thật bền vững để phục vụ lâu dài cho quý khách hàng thân yêu.

Các giá trị cốt lõi

Công Ty TNHH Ngô Gia Phát luôn hướng đến các giá trị cốt lỗi khi cung cấp khẩu trang 4M Mask cho người dùng. Chúng tôi đảm bảo:

➤ Tạo ra những chiếc khẩu trang sạch khuẩn đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

➤ Công khai thông tin về sản phẩm và quy trình sản xuất khẩu trang 4M Mask cho quý khách hàng. 

➤ Luôn luôn lắng nghe - Luôn luôn thấu hiểu những mong muốn của người dùng về chiếc khẩu trang y tế.

➤ Chia sẻ thành công và thành tựu kinh doanh cho đối tác, khách hàng và đội ngũ nhân viên.

➤ Kiên định với các mục tiêu phát triển mà công ty đã định hướng.

➤ Tạo dựng niềm tin vững chắc với người dùng để xây chiếc cầu nối vững chắc.

Để nhận được tất cả các giá trị cốt lõi cùng với chiếc khẩu trang 4 M Mask chất lượng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH NGÔ GIA PHÁT

 • Giới thiệu
 • 03/08/2020
 • Lượt xem: 2430
Báo giá